Giới thiệu

Bên cạnh thị trường laptop mới đang có những chuyển biến từng ngày và cạnh tranh mạnh mẽ, thị trường laptop cũ cũng dần hình thành và được nhiều người ưa chuộng. Chính vì lý do đó mà website laptop911.com.vn ra đời để cung cấp thông tin và hình ảnh sản phẩm laptop cũ của chúng tôi một cách chính xác nhất đến với khách hàng, nhằm mục đích mang lại cho khách hàng biết những thông tin giá cả, chất lượng hàng hóa và được hưởng dịch vụ tốt nhất. Laptop Minh Phú luôn lấy yếu tố lợi ích khách hàng làm nền tảng để hoạt động, cho nên chất lượng và dịch vụ sản phẩm được chúng tôi chú trọng và coi đó là sự sống còn. Mọi hoạt động kinh doanh của Laptop Minh Phú luôn hướng tới mục tiêu bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, mang đến những sản phẩm máy tính cũ tốt có giá thành phù hợp.
 
Những thiết bị công nghệ và những ứng dụng của nó không thể thiếu được trong cuộc sống mỗi con người, vì nó phục vụ cho học tập, công việc, liên lạc và giải trí,….Mọi người đều có nhu cầu sử dụng công nghệ, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để sử dụng công nghệ với những loại laptop mới, điện thoại mới nhất. Để mua được một chiếc laptop mới, có cấu hình tốt phải mất một khoản tiền khá lớn, nhiều người sẽ không có đủ số tiền để đầu tư cho mình. Nghiên cứu và nắm vững được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm laptop cu gia re ha noi  với chất lượng và chức năng không khác gì những cái mới, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Với Laptop Minh Phú, bạn không cần phải lo lắng vì bạn sẽ được mua laptop vừa với túi tiền của bản thân, vừa được sử dụng những tính năng của công nghệ phục vụ công việc và học tập.
 
Máy tính xách tay, máy tính bảng, phụ kiện máy tính các loại… là những sản phẩm chủ đạo mà Laptop Minh Phú chúng tôi chuyên kinh doanh với phương châm hàng hóa chất lượng tốt, rõ nguồn gốc, chính sách bảo hành ấn tượng, giá cả cạnh tranh nhất, thỏa mãn được nhu cầu khách hàng. Hơn thế nữa chúng tôi còn có chuyên viên tư vấn nhiệt tình, khách hàng sẽ biết hết tình trạng máy và những thông số trước khi mua hàng.
 
 
Nếu bạn có nhu cầu muốn mua laptop cũ các loại: Laptop cũ Dell, Asus, Sony, Apple, Lenovo, HP, Samsung, Toshiba,… hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0902.00.99.55 để được tư vấn trực tiếp, hoặc truy cập vào website http://laptop911.com.vn để biết thêm thông tin sản phẩm, giá cả của chúng tôi. Ngoài dịch vụ mua bán laptop cũ mới, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng laptop uy tín chất lượng, trụ sở đặt tại ngã tư Lê Thanh Nghị và Bạch Mai. 226 Bạch Mai - Hà Nội, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc. Xin cảm ơn tất cả những khách hàng đã tin dùng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bài cùng danh mục